Horea logo
Trang chủ / Tin tức

Hưng Thịnh tặng 3 triệu cuốn vở cho học sinh vùng lũ

Ngày đăng: 23-12-2016

Đây là chương trình nhằm tiếp sức cho học sinh vùng lũ ở các tỉnh miền Trung đến trường do Hung Thinh Corp tổ chức với tổng kinh phí 9 tỷ đồng.

 

Theo Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp), chương trình bắt đầu thực hiện từ ngày 20/12 tại 5 tỉnh gồm: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Khánh Hòa.

 

Trong đó, chương trình sẽ dành tặng cho các em học sinh tại Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam mỗi tỉnh 500.000 cuốn vở. Riêng tỉnh Bình Định, do bị ảnh hưởng nặng nề sau trận lũ nên chương trình sẽ dành tặng 1 triệu cuốn vở cho các em.

 


Thời gian qua, Hưng Thịnh Corp có nhiều chương trình ủng hộ cho người dân vùng lũ miền Trung với số tiền hàng tỷ đồng.

 

Ba triệu cuốn vở được tặng cho học sinh tại 5 tỉnh thành nói trên là vở loại 1, do Công ty Cổ phần Vĩnh Tiến sản xuất được in ấn theo yêu cầu khắt khe về chất lượng và chọn lọc những câu chuyện giáo dục mang tính nhân văn để in kèm bìa vở mà Hung Thinh Corp đã đặt hàng riêng gửi đến các em nhỏ nhằm sẻ chia, tiếp thêm nghị lực, lạc quan, hỗ trợ các em và gia đình vượt lên những khó khăn chồng chất trong cuộc sống sau lũ hiện nay.

 

Thông qua UBND và Sở GD-ĐT các tỉnh: Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Hưng Thịnh Corp cùng với ngành giáo dục địa phương trao tặng trực tiếp món quà nhỏ nhưng ý nghĩa đến với học sinh theo từng đợt trong thời gian sớm nhất. Dự kiến, tại mỗi tỉnh thành, việc trao tặng vở sẽ diễn ra từ 5 – 7 đợt, mỗi đợt từ 100.000 – 200.000 cuốn vở.

 

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Hưng Thịnh Corp, cho biết, việc tặng 3 triệu cuốn vở cho học sinh 5 tỉnh thành có thiệt hại nhiều nhất trong đợt lũ vừa qua chỉ là hành động nhỏ của Hưng Thịnh Corp trong rất nhiều những hoạt động của người dân cả nước đang hướng về vùng lũ với mong muốn san sẻ bớt nhọc nhằn của mỗi gia đình miền Trung hiện nay, tiếp thêm nghị lực để học sinh ấm lòng khi đến trường.

 

“Tất cả chúng ta đang hướng về các em, để các em vững bước trên con đường học tập, nhằm xây dựng quê hương, đất nước ngày càng nghĩa tình, ấm áp và giàu đẹp hơn", ông Trung cho biết.

 

Với gần 15 năm hình thành và phát triển, Hưng Thịnh Corp đã có những bước tiến vượt bậc, trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam với đội ngũ nhân sự hơn 1.800 cán bộ, nhân viên.

 Theo báo Đất Việt

Ý kiến của bạn

Góc ảnh đẹp
Xem tất cả