Horea logo
Trang chủ / Tin tức

Đại hội Hội đồng hương Bình Định lần III tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 31-10-2016

Đại hội Hội đồng hương Bình Định tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra sáng ngày 30.10.2016 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh. Đến tham dự Đại hội có ông Mai Ái Trực, nguyên Bộ trưởng Bộ tài nguyên & Môi trường. Ông Trần Du Lịch, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hồ Chí Minh.Ông Nguyễn Văn Thiện, nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Định.Ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định
Các ông, bà trong BCH Hội đồng hương Bình Định khóa II, CLB Doanh nhân Bình Định, CLB sinh viên Bình Định  tại TP Hồ Chí Minh và đông đảo đại diện Hội đồng hương các huyện trong tỉnh.


Đại hội đã đánh giá lại hoạt động của nhiệm kỳ vừa qua với nhiều kết quả đáng ghi nhận. Hội đồng hương Bình Định tại TP Hồ Chí Minh thật sự không chỉ là chiếc cầu nối gắn kết những người con Bình Định đang sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh và còn giúp những người dân bình Định xa quê gần hơn với tỉnh nhà. Đại hội Hội đồng hương Bình Định tại TP Hồ Chí Minh lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2021 thành công tốt đẹp và đã nhất trí bầu ra 30 thành viên cho khóa III, nhiệm kỳ 2017-2021 do ông Hoàng Cảnh làm Chủ tịch, 7 Phó chủ tịch và 22 ủy viên. Tại Đại hội cũng đã thông qua kế hoạch của nhiệm kỳ mới. Theo đó, các hoạt động nhằm gắn kết mối quan hệ giao lưu, tương thân tương ái giữa những người Bình Định sống xa quê và những hoạt động hướng về cội nguồn, gìn giữ bản sắc vắn hóa của người Bình Định thông qua các hoạt động thường niên như: Ngày hội Người Bình Định, sinh hoạt định kỳ của CLB Doanh nhân Bình Định, Hội trại của CLB sinh viên Bình Định, phát huy Qũy học bổng Quang Trung...tiếp tục phát huy.

Trước đó, Thường trực CLB Doanh nhân Bình Định tại TP Hồ Chí Minh cũng đã bầu ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh, làm Chủ tịch CLB Doanh nhân Bình Định tại TP Hồ Chí Minh.


Xem thêm một số hình ảnh của Đại hội :Ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định

 


Tiết mục văn nghệ của các thí sinh cuộc thi giọng ca Bolero Bình Định chào mừng đại hội

 


Trao kỷ niệm chương cho các thành viên trong BCH khóa II

 


Các thành viên trong BCH khóa III nhiệm kỳ 2017 - 2021 ra mắt đại hội

 

Một số hình ảnh khác:

 

 

 

Ý kiến của bạn
@nguyễn duy trưng:

tình quê hương nơi xa xứ!

@Nguyễn Ngọc Hiếu:

Tự hào quê hương Bình Định


Góc ảnh đẹp
Xem tất cả